Làm bằng lái xe

0933 580 998

LÀM BẰNG LÁI XE

Bạn đang phãi loay hoay với việc đánh mất và chưa kịp để có được bằng lái? Bạn đang gấp rút nhưng không biết phãi xử lý ra sao? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy để làm mới hoặc khôi phục lại?

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, với kinh nghiệm qua nhiều năm trong lĩnh vực làm bằng lái xuyên suốt các thành phố và tỉnh thành trên cã nước.

Với thiện chí, nhanh chóng và sự thuận tiện sẻ làm hài lòng quý khách cùng với mức giá rẻ nhất giống bằng thật 99,9%.

Chúng tôi tự tin, mang đến cam kết về chất lượng và uy tín cũng như việc bảo mật thông tin cá nhân đối với quý khách hàng nhầm mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm tuyệt đối đi kèm là chất lượng đáng đồng tiền nhất!!!

Các dịch vụ làm bằng lái xe mà chúng tôi cung cấp:

Chúng tôi hỗ trợ làm bằng lái xe tất cả các loại, từ bằng lái xe máy A1, A2, B1, B2, C, D, E, FC. Chúng tôi làm bằng lái xe máy trọn gói A1 tại TP. HCM và Hà Nội. 

Ngoài ra chúng tôi còn mua bán bằng lái xe oto, làm bằng lái xe hạng c, làm bằng lái xe tải, làm bằng lái xe oto b2 các loại.

Dịch vụ làm bằng lái của chúng tôi tính giá trọn gói từ khâu tư vấn thông tin, làm bằng lái và giao hàng, hoàn toàn không phát sinh thêm các chi phí khác.

Có nên làm bằng lái xe?

Ngày nay, để lấy được tấm bằng lái xe thì bạn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Và bạn là người có kỹ năng, có kiến thức, nhưng không có nhiều thời gian để đi học lấy bằng hoặc ngược lại.

Và hiểu được tâm lý của quý khách  mong muốn có nhanh một tấm bằng để đi làm, đi học,… Nên chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng tiếp nhận và cung cấp cho bạn một tấm bằng giả nhưng chất lượng giống  thật đến 99,9%.

Chúng tôi hiện đã và đang dẫn đầu và làm rất tốt về dịch vụ làm bằng lái cho xe máy, xe ôtô, xe tãi các loại như: A, A1, A2, A3, B1, B2, C, D, E, F, FB2, FC, FD, FE.

Với đội ngũ nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24 kể cã cuối tuần đến khi nhận được sự đồng thuận và hài lòng của quý khách hàng.

_ Ưu điễm khi làm bằng lái với chúng tôi:

+Thời gian làm bằng nhanh chóng và tiện lợi từ 1-2 ngày (Thời gian vận chuyển sẻ tùy thuộc vào vị trí nhận bằng của bạn).

+Giao nhận miễn phí trong tất cã thành phố và tỉnh thành trên cã nước.

+Bằng lái xe giống thật 99,9%, tem phôi và quốc huy rọi chiếu 7 màu đúng chuẩn.

_ Về quy trình làm bằng:

+ Đầu tiên: trên hết là sự bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng –  Cam Kết Bảo Mật.

+ Thứ 2: tư vấn, giãi thích rõ ràng và chi tiết nhất có thể về việc khôi phục lại hoặc làm mới bằng lái đã mất cho quý khách hàng cũng nhưng sẻ không phụ thu bất cứ phí gì khác ngoài phí làm bằng lái mà chúng tôi đã đưa ra từ đầu

(Vấn đề tem, mộc và chữ kí sẻ đúng với nơi bạn muốn cấp bằng lái, cam đoan 99,9% như bằng thật)  “ĐẶC BIỆT KHÔNG CẦN CỌC TRƯỚC” và “GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC”  –  Cam Kết Uy Tín.

+ Cuối cùng: sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng để tiến hành làm bằng lái, chúng tôi sẻ làm bản mẫu chụp mặt trước và mặt sau của bằng lái gữi qua cho quý khách, để quý khách có thể tự nhìn nhận và đánh gía sơ bộ về chất lượng làm bằng bên chúng tôi, cũng như để quý khách xem lại thông tin in trên bằng đã đúng như ý cũa quý khách hay chưa?

Có lỗi chính tả hay sai xót cần phãi chĩnh lại chổ nào hay không? Và đó là khâu chĩnh sửa cuối cùng… Sau đó chúng tôi sẻ hoàn tất những công đoạn còn lại và gữi ngay cho quý khách nhanh nhất có thể –  Cam Kết Chất Lượng.

 

0933 580 998

321 thoughts on “Làm bằng lái xe

 1. Nguyễn Tiến Quang says:

  Tôi cần làm bằng mới vì đã mất bằng cũ, trong bằng mới có sửa chữa ngày sinh có 8 phù hợp các giấy tờ cá nhân nói chung. Zalo 0905987846, dd 0903552024

 2. Bùi Hữu Phước says:

  Cho hỏi, mình có giấy phép lái hạng C, cấp năm 1992, giá trị không thời hạn (chưa đổi). Muốn đổi lại bằng mới. tính giá bao nhiêu?

 3. Đỗ Tấn Dũng says:

  Minh bị csgt.giữ bằng lái 90 ngày. Nhưng tới bữa nay là 24 tây minh đa hêt hạng tạm giam.nhưng bay gio minh bi cty giữ to giây quyết định nên bay jo minh ko biết cách nào đê lấy bằng lái ra.và bay jo bên minh có cách nao đê lay ra dùm minh được ko.

 4. Huệ says:

  Mình bị giao Thông giữ bằng lái từ tháng 4/2017 do công việc ko đi lấy dc. Giờ giấy tờ đóng phạt cũng mất tiêu r. Có cách nào lấy lại hoặc làm lại bằng lái ko.?

 5. Trần Văn Khang says:

  Làm bằng lái này trên hệ thốg web của phòng vận tải giao thông có hiện trên đó hôg. Tại vì nó có thể kiểm tra giả và thật chỉ bằg lên tìm đúg id của bằg lái là ra thật nếu là thật thì nó sẽ hiện trên hệ thốg của nó nếu giả thì không hiện lên cho dù làm bằg y như thật 99,99% cho nên 0,1% đó nằm ở trên web hệ thống của nó chỉ cần 1 cuộc gọi sẽ kiểm tra được

 6. Trần Thanh Hùng says:

  Tôi muốn làm một cái dấu e , vì tôi đã có dấu c lâu rồi,nay muốn làm cái dấu e nữa có được không vậy bạn. Giá khoản bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *