LÀM CHỨNG CHỈ ANH VĂN, TIN HỌC ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, PHÔI GỐC CỦA BỘ GD -ĐT.

0337 610 834

CHỨNG CHỈ TIN HỌC A, B, C LÀ GÌ?

Nói đến chứng chỉ tin học người ta có thể  nói ngắn gọn nó là một cơ sở đánh giá, chứng minh khả năng trình độ tin học cơ bản của bạn. Bạn có biết về máy tính, có thể sử dụng được ứng dụng word, excel tầm thấp tới cao để phục vụ cho công việc.

Chính vì vậy mà có nhiều thuận ngữ mù công nghệ, mù internet thì cũng đồng nghĩ với việc là đánh giá thấp khả năng biết và sử dụng máy tính của một cá nhân nào đó.

Kết quả hình ảnh cho chung chỉ ngoại ngữ tin học

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH, TIN HỌC A, B, C MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Tin học cơ bản nói chung hoặc chứng chỉ tin học là sử dụng word, excel trên máy tính. Tin học thực sự đã hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong công việc, lập kế hoạch, đặc biệt nếu bạn nào theo nghệp kế toán thì tập xác định cả đời sẽ gắn bó với word, excel….Do đó hầu hết các công ty khi tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên cần phải có chứng chỉ tin học – ngoại ngữ.

Làm chứng chỉ tin học

Chắc hẳn bây giờ bạn đã hiểu được tầm quan trọng của chứng chỉ tin học.

Bạn đang muốn có một tấm chứng chỉ Tin Học?

Nhưng nếu vì nhiều lý do mà không thể theo học hay bạn đi học nhưng do vì điều kiện không thể học hết. Chúng tôi hiểu được điều này, nên chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tin học, ngoại ngữ, bằng cấp 3làm chứng chỉ tin học mong muốn sẽ giúp đỡ được các bạn đang thực sự cần bằng cấp cho công việc.

0337 610 834

CHÚNG TÔI CAM KẾT KHI BẠN LÀM CHỨNG CHỈ TIN HỌC:

– Chứng chỉ tin học  được làm từ phôi thật, tem thật của các trường. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng như bằng thật chất lượng chính xác 100%.
– Chứng chỉ tin học gồm đầy đủ hồ sơ, bảng điểm và học bạ. Làm nhanh, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.
– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

CÁCH THỨC LÀM CHỨNG CHỈ TIN HỌC  NHƯ SAU:

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin người làm. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng.
– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​