Làm bằng đại học giả, mua bằng đại học như bằng thật

Nhận làm bằng đại học giả như thật, mua bán bằng đại học giả TPHCM và Hà Nội. Làm bằng đại học uy tín có đầy đủ mẫu bằng đại học. Freeship toàn quốc , ngoài ra còn nhận làm các loại bằng khác.

Liên hệ SDT/ZALO : 0933580998

Dịch vụ chúng tôi chuyên làm nhanh các loại bằng đại học, bằng trung cấp, làm bằng cao đẳng. Làm chứng chỉ ngoại ngữ và nhiều loại bằng lái, chứng chỉ khác liên quan… Đảm bảo bằng nhận được có đầy đủ chữ kí, thông tin của nhà trường, học bạ và các giấy tờ khác. Làm nhanh chóng có ngay trong ngày. Ngoài ra còn hỗ trợ làm nhanh cho các khách hàng ở TP HCM và Hà Nội. Liên hệ để được biết cách thức và báo giá làm bằng.

mua bằng đại họclàm bằng đại học giả

mua-bang-dai-hoc

Làm bằng đại học giả cần gì ?

Có khá nhiều người hiện nay có nhu cầu mua bằng đại học giả. Tuy rằng việc đi học đại học và cấp bằng tốn khá nhiều chi phí nhưng họ sẵn sàng bỏ ra quỹ thời gian và tiền bạc của mình để có được 1 tấm bằng đại học. Và không phải ai cũng đạt được mục tiêu của mình, mỗi người sẽ tìm 1 cách của riêng mình.

Dịch vụ làm bằng đại học giả chúng tôi mở ra dành cho những người MUỐN MUA BẰNG ĐẠI HỌC. Hãy đọc và cân nhắc kĩ nếu liên hệ với chúng tôi

Những ưu điểm khi mua bằng đại học của chúng tôi

Bởi vì dịch vụ mở ra theo nhu cầu của khách hàng, cho nên tiêu chí đặt ra cũng sẽ vì các bạn. Chúng tôi cũng tự tin về chất lượng cũng như trình độ làm của mình . Mua bằng đại học giả nhưng chất lượng nhận được đảm bảo như bằng thật.

lam-bang-dai-hoc-tphcm

  1. Bằng đại học phôi gốc như bằng thật 100%, chúng tôi có thể làm mọi loại phôi. Có thể làm mọi loại phôi của các trường, đảm bảo từ chữ kí cho đến con dấu đều như bằng thật. Nếu như bạn có lo sợ không làm được hay chưa tin tưởng lắm hãy liên hệ để được tư vấn
  2. Bằng Đại Học có hồ sơ gốc có thể công chứng các công việc ở công ty cũng như đi xin việc không có vấn đề gì. Bởi vì các dấu mộc chữ kí đều rõ ràng cho nên bao công chứng , có những trường chúng tôi có nguồn hồ sơ riêng. Thế nên các bạn cứ yên tâm
  3. Tư vấn và hỗ trợ 24/7, chỉ cần liên hệ và nói rõ mong muôn của các bạn . Chúng tôi sẽ tiếp nhận và dựa trên đó để tư vấn cho bạn
  4. Thông tin luôn luôn được bảo mật. Hãy yên tâm về vấn đề này, vì chúng tôi tiếp nhận rất nhiều người làm bằng giả cho nên thông tin sẽ xoá sau khi làm xong bằng đại học. Và sẽ không ai biết tới việc bạn có làm bằng hay không
  5. Giao bằng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể kiểm tra trước khi nhận bằng và Freeship hoàn toàn.

Chuyên làm bằng đại học giả trên toàn quốc, đặc biệt ưu tiên TPHCM và Hà Nội

Các thông tin cần chuẩn bị

Để có thể làm bằng đại học giả đẹp nhất và chuẩn chỉ nhất. Chúng tôi cần các bạn cung cấp thông tin 1 cách rõ ràng và hình ảnh đẹp :

  • Ảnh chụp CMND để lấy thông tin cá nhân.
  • Ảnh 3×4 đi kèm với thông tin.
  • Thông tin liên lạc và SĐT.
  • Thông tin trường cần mua bằng đại học
  • Chuyên ngành cần làm , Năm tốt nghiệp và xếp loại.

Trên đây là những thông tin cơ bản để có thể làm ra 1 tấm bằng đại học hoàn thiện. Nếu như có bất kì thắc mắc gì hãy liên hẹ với chúng tôi.

Đặc biệt lưu ý : Chúng tôi không làm các giấy tờ và bằng cấp liên quan tới ngành Công An và quân đội. Những giấy tờ liên quan nhiều tới luật pháp .

Cách thức liên lạc làm bằng đại học

Chuẩn bị thông tin

Chuẩn bị đầy đủ thông tin cơ bản chúng tôi đã nêu ra phía trên. Sau đó liên lạc với bên tư vấn để biết cách thức gửi thông tin và giao dịch. Liên hệ SDT/ZALO :

Tiến hành làm bằng

Sau khi đã hoàn thành thủ tục làm bằng. Vui lòng chờ đợi trong vòng 1,2 ngày để đợi chúng tôi làm xong. Khi làm xong sẽ có hình ảnh trước khi gửi đi. Nếu không có bất kì sai sót gì thì sẽ gửi bằng theo đúng địa chỉ của bạn.

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Trong thời gian làm bằng đại học nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì xin liên lạc để được hỗ trơ. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, để đảm bảo mọi việc được trơn tru nhất có thể.

Làm bằng đại học thật có hồ sơ gốc

Làm bằng đại học thật có hồ sơ gốc là dịch vụ đặc biệt của bên chúng tôi. Tuy nhiên để làm được bằng có hồ sơ gốc chúng tôi có những yêu cầu đặc biệt khác với việc làm bằng đại học giả

1/ Chỉ mua bằng đại học có hồ sơ gốc những trường chúng tôi đưa ra

Các bạn phải hiểu rằng, không thể nào mà mua bằng đại học bạn muốn mà có hồ sơ gốc được. Dĩ nhiên cái giá để mà làm ra được hồ sơ gốc sẽ khác với bằng đại học giả. Việc liên hệ để có được những bộ hồ sơ và chữ kí riêng khác với việc mạo danh 1 trường đại học nổi tiếng nào đó.

Việc đưa ra 1 bộ hồ sơ và giấy tờ cũng sẽ đến

2/ Thông tin phải được giữ kín từ hai phía

Mỗi năm mỗi trường đại học sẽ có những sinh viên bị đình chỉ hoặc buộc thôi học. Những bạn đã từng bảo lưu sẽ hiểu là hồ sơ sẽ không bị xóa ngay lập tức, mà sẽ được đưa vô thông tin lưu trữ của nhà trường. Và việc của chúng tôi là có mối quan hệ để có được những bộ hồ sơ đó

Đương nhiên việc có được hồ sơ cũng như liên hệ nhà trường là chuyện bảo mật của dịch vụ. Việc giữ thông tin khách hàng là điều chúng tôi phải làm và các bạn giữ kín thông tin cũng vậy. Giao dịch chỉ có thể hoàn thành nếu như 2 bên giữ cam kết với nhau .

3/ Giá cả cũng như cam kết sẽ do chúng tôi đưa ra

Làm bằng giả có hồ sơ gốc nên chắc chắn là chúng tôi sẽ đưa ra cái giá riêng khác với dịch vụ bình thường. Để tiện cho cả hai bên, chúng tôi khuyên là nên gặp mặt nhau rõ ràng hơn để có thể thương lượng về vấn đề này.

Gặp mặt trực tiếp hoặc giao dịch kín , Liên hệ chúng tôi để có thể biết rõ thông tin hơn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm

Lambangcap tự tin là sựa lựa chọn hợp lý của bạn

Hiện có rất nhiều dịch vụ tràn lan trên mạng hoặc facebook. Cho nên chúng tôi hỗ trợ tối đa khách hàng và tự tin là dịch vụ có giá cả cũng như hỗ trợ tốt nhất trên mạng hiện nay. Có thể các bạn tim thấy những dịch vụ rẻ hoặc nghe mời gọi hơn nhưng chất lượng chưa chắc bằng bên này.

Làm bằng cấp chuyên nhận làm :
– Bằng đại học giả
– Bằng trung cấp, cao đẳng.
– Các loại chứng chỉ ngoại ngữ